Công ty cổ phần công nghệ CBIS được biết đến là đơn vị sản xuất thiết bị công nghệ: Khóa thẻ từ, thiết bị điều khiển điện, phần mềm khách sạn sử dụng trong lĩnh vực khách sạn, resort, khu du lịch với uy tín và chất lượng hàng đầu. Trong suốt quá trình hoạt động, CBIS luôn nỗ lực với mục tiêu cao nhất là mang lại sự hài lòng cho khách hàng thông qua những sản phẩm và giải pháp công nghệ tối ưu nhất. Sản phẩm của CBIS đã được hàng nghìn khách sạn/ resort trong cả nước tin dùng. Ngoài ra CBIS.,JSC đang trở thành nhà cung cấp giải pháp an ninh hàng đầu trên thị trường với các nhãn hiệu nổi tiếng tại Nhật Bản, Hàn Quốc

Với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư được đào tạo chuyên sâu, chuyên trách từng mảng sản phẩm, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những giải pháp kỹ thuật, thương mại đa dạng, đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 • 2003

  Nghiên cứu và phát triển phần mềm và giải pháp khách sạn

 • 2004

  Phần mềm khách sạn Intelio (bản thử nghiệm - Smart hotel)

  Intelio được xây dựng nhằm đáp ứng hầu hết các nghiệp vụ trong khách sạn/ resort, từ bộ phận kinh doanh, đặt phòng, lễ tân, buồng phòng tới các bộ phận bán hàng như nhà hàng, quầy bar, massage, karaoke, bộ phận kế toán…

 • 2009

  Thành lập công ty CBIS

  Công ty Cổ phần dịch vụ và đầu tư phát triển công nghệ CBIS không ngừng phát triển lớn mạnh về quy mô và nhân sự, thực hiện mục tiêu trở thành tập đoàn công nghệ đa lĩnh vực hàng đầu Việt Nam. Lấy thế mạnh Công nghệ giải pháp khách sạn, CBIS đã và đang khẳng định vị thế của mình không chỉ tại thị trường trong nước mà trên cả bình diện quốc tế. CBIS liên tục mở rộng thị trường nhằm tối ưu hóa kinh doanh.

 • 2010

  Hệ thống điều khiển điện Ezibee

  Hệ thống điều khiển điện EziBee được các kỹ sư của Công ty CP Dịch vụ và Đầu tư Phát triển Công nghệ CBIS nghiên cứu và phát triển thành công. Điểm nổi bật của hệ thống này là việc điều khiển đóng ngắt nguồn điện phòng thông qua phần mềm quản lý Intelio cài đặt trên máy tính và tự động tính toán doanh thu phòng.

 • 2011

  Cung cấp khóa thẻ từ , khóa cảm ứng khách sạn

  CBIS là một trong những đại lý khóa thẻ từ hàng đầu, tích hợp phần mềm quản lý khách sạn Intelio dành cho Khách sạn, Resort của nhiều thương hiệu khóa thẻ từ trên thế giới. Với chất lượng tuyệt hảo và kiểu dáng trang nhã, sang trọng, CBIS đã cung cấp tới hàng nghìn khách sạn, Resort.

 • 2012

  Cung cấp khóa công nghệ cao cho căn hộ, cao ốc

  Các dòng khóa vân tay cao cấp chúng tôi phân phối được sản xuất và ứng dụng công nghệ nhận dạng nổi tiếng của của tập đoàn Intel, đáp ứng các tiểu chuẩn an toàn cao nhất của các nước tiên tiến như Hàn quốc, Nhật bản, Mỹ và Châu âu.

 • 2014

  Phát triển chi nhánh, văn phòng

  Ngoài trụ sở chính tại Hà Nội, chúng tôi đã phát triển mạng lưới hoạt động thị trường, chi nhánh Hồ Chí Minh, văn phòng đại diện tại Hải Phòng và Miền Trung.

 • 2016

  Mở rộng chi nhánh Lào, Campuchia

ezibee-logoIntelio-logo
Khóa thẻ từKhóa vân tay
Tại sao chọn chúng tôi?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm về nghiệp vụ kinh doanh khách sạn và phát triển phần mềm, chúng tôi tạo ra những sản phẩm khác biệt, hiệu quả quản lý  cao và tiết kiệm năng lượng tối đa.