Khóa thẻ từ khách sạn

Khóa thẻ từ là loại khóa cửa điện tử chỉ sử dụng thẻ từ để mở cửa. Với loại này thì chỉ có những thẻ đã được đăng ký trong thiết bị mới có thể ra vào nên có độ an toàn và bảo mật cao.
Khóa thẻ từ khách sạn đang là sản phẩm được rất nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu và sử dụng vì độ thẩm mỹ, tiện dụng và an toàn mà khóa thẻ từ khách sạn mang lại. Bài viết này sẽ giới thiệu đến quý vị cách sử dụng loại khóa thẻ từ khách sạn này.

Tích hợp phần mềm Intelio

Giải pháp khóa thẻ từ tích hợp phần mềm quản lý khách sạn Intelio (Phần mềm khách sạn phổ biến hiện nay) chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích đặc biệt cho khách hàng mà chỉ có chúng tôi cung cấp.

Mọi việc quản lý, cắt chìa khóa đều tích hợp trên phần mềm khách sạn Intelio. Khi check in trên phần mềm hệ thống ghi trực tiếp vào thẻ đồng thời sẽ gửi tin nhắn tới quản lý.

Giới thiệu khóa HUNE

HUNE là một trong những nhà máy sản xuất khóa thông minh chuyên nghiệp cho khách sạn/ resort hàng đầu trên thế giới. Hãng HUNE được thành lập năm 1993 với 22 năm kinh nghiệm về nghiên cứu & sản xuất khóa cửa thông minh. Hiện nay khóa HUNE đã được sử dụng trên 80 nước trên thế giới.
Đặc thù khí hậu tại Việt Nam ẩm, có bờ biển trải dài do vậy hãng HUNE đã đưa ra dòng khóa đặc biệt cho Việt Nam.

Thay khóa cơ bằng khóa thẻ từ

Thay thế khóa cơ bằng khóa thẻ từ

Hiện nay, hầu hết các khách sạn tại Việt Nam đang sử dụng khóa cơ truyền thống, sử dụng chìa để mở. Có hai loại khóa được sử dụng nhiều nhất trong khách sạn là khóa nắm tròn và khóa tay gạt, không an toàn, và bất tiện trong việc bảo quản chìa.
Hầu hết các loại khóa thẻ từ có trên thị trường thường yêu cầu đố cửa có chiều rộng tối thiểu 10cm, chiều dày từ 3.8cm trở lên. Điều này gây khó khăn cho việc quyết định thay thế hệ thống khóa thẻ từ.

Chính vì vậy EziBee đã thiết kế các mẫu khóa phù hợp với điều kiện này mà không cần phải thay cửa hay sửa chữa quá nhiều.