Khóa điện tử có giá hợp lý cho khách sạn, văn phòng

Trong khóa điện tử có hệ thống vi mạch điện tử để nhận biết tín hiện từ dải từ trên thẻ từ. Nếu thẻ trùng khớp mã số đã cài đặt trên khóa điện tử là cửa sẽ được mở. Công nghệ thẻ từ cảm ứng hiện nay đã được ứng dụng tại nhiều khách sạn, trung tâm thương mại, văn phòng, nhà ở.

1. Khóa điện tử phù hợp cho khách sạn, văn phòng

Khóa điện tử hay khóa thẻ từ thay thế ổ khóa nắm tròn. Giúp kiểm soát ra vào khách sạn, văn phòng tốt hơn, có phạm vi an toàn tuyệt đối.

Bạn có biết, ổ khóa nắm tròn những năm về trước được sử dụng nhiều trong khách sạn, nhà ở. Cấu tạo của khóa khá đơn giản dễ bị phá. Dễ làm giả chìa hoặc chỉ đơn giản 2 thanh sắt nhỏ là mở được cửa. Vì vậy mà, khóa nắm tròn đã không còn an toàn nữa nên không được nhiều người chọn để lắp đặt.

khóa điện tử-2
hóa điện tử hay khóa thẻ từ thay thế ổ khóa nắm tròn. Giúp kiểm soát ra vào khách sạn, văn phòng tốt hơn, có phạm vi an toàn tuyệt đối

Sử dụng chìa khóa cơ thông thường rất dễ dẫn đến các rủi ro mất cắp, đột nhập. Còn khóa điện tử sử dụng thẻ từ phải có thẻ từ được cấp quyền mới có thể vào nhà được. Khóa thẻ từ điện tử cho khách sạn có thể mở bằng thẻ từ và mở bằng chìa cơ dự phòng.

2. Phân quyền cho thẻ từ

Khóa điện tử Hune hiện là loại khóa được dùng phổ biến nhất. Khóa Hune chính hãng đạt các tiêu chuẩn chất lượng. Chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Hãng khóa Hune đã có 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp sản xuất ổ khóa điện tử.

khóa điện tử-1
Bạn có biết, ổ khóa nắm tròn những năm về trước được sử dụng nhiều trong khách sạn, nhà ở

Khóa Hune có thể phân được 5 loại quyền cho thẻ:
– Thẻ Master: thẻ chính, mở được tất cả các phòng trong khách sạn, văn phòng. Không giới hạn thời gian dùng thẻ mở cửa.
– Thẻ building: mở được các cửa trong tòa nhà, khách sạn. Có giới hạn thời gian sử dụng mở cửa các phòng.
– Thẻ tầng: mở các cửa thuộc tầng được phân quyền sử dụng. Có giới hạn thời gian sử dụng mở cửa các phòng.
– Thẻ khách: chỉ mở được các phòng đã chỉ định thuê. Có giới hạn cài đặt thời gian sử dụng.
Trường hợp khách hoặc nhân viên bị mất thẻ, bạn có thể xóa thẻ trực tiếp trên khóa mà không cần phải thay khóa mới. Sử dụng công nghệ chống nhiễu sóng điện từ bởi tia hồng ngoại.

3. Thông số của khóa điện tử thẻ từ hune

– Nguồn điện cấp cho ổ khóa điện tử: 4 viên pin AA (alkaline).
– Tuổi thọ của pin: trong điều kiện lý tưởng là 15 tháng. Nhưng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố và cách sử dụng mà tuổi thọ của pin có thể giảm đi một ít.
– Cảnh báo khi pin yếu: khi pin có dấu hiệu sắp hết thì khóa sẽ có tín hiệu phát ra để báo cho người dùng. Khi khóa bắt đầu phát ra tín hiệu báo pin yếu, bạn vẫn có thể mở cửa thêm được 200 lần nữa.
– Tự động khóa cửa sau 7 giây.
– Thẻ có thể sử dụng được 1000 lần, nếu mất thẻ có thể sử dụng thẻ Master hoặc chìa khóa cơ đi cùng bộ khóa.
– Tiêu chuẩn của cửa khi lắp đặt khóa điện tử: đố cửa có độ dày từ 33 mm. Chiều rộng đố cửa ít nhất là 86 mm.

Để quản lý một khách sạn lớn với số lượng trên 20 phòng. Bạn nên tích hợp với phần mềm quản lý khách sạn Intelio. Làm tất cả các thao tác từ check in-out, thanh toán, tính tiền, đặt phòng sớm, dịch vụ phòng, mở khóa phòng tự động,…